Phạm Gia hợp tác cùng Uber và các đối tác mang lời tri ân đầy bất ngờ đến tài xế Uber

Sáng ngày 14 -1 -2017, tại Showroom Phạm Gia 216A Nguyễn Thái Bình quận Tân Bình,Tp.Hcm diễn ra sự kiện tri ân tài xế Uber, gồm cả tài xế Uber Car và tài xế Uber Bike.

Ô tô Phạm Gia hợp tác với Uber và nhiều đối tác mang đến nhiều sự bất ngờ dành cho đối tác của Uber. Tại chương trình, các bác tài không khỏi bất ngờ khi được các “khách hàng đặc biệt” đặt xe tới thẳng show room Phạm Gia. Tại đây, các bác tài đã được chào đón nồng nhiệt bằng trống lân, cổng hoa, thần tài, thảm đỏ và các nhân viên Uber, nhân viên Phạm Gia với một sân khấu vô cùng hoành tráng.

Hàng ngàn phần quà tri ân các bác tài trong buổi lễ đã được tài trợ bởi Uber, Phạm Gia, bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm PTI, lốp xe Dunlop, Bugi NGK và nhớt Castrol. Các bác tài may mắn được tới chương trình đã nhận một giỏ quà, một phiếu bốc thăm các phần quà đến từ đối tác và được tri ân trên sân khấu. Ngoài ra, xe ô tô của các bác tài cũng được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của ô tô Phạm Gia bảo dưỡng tại chỗ miễn phí. Các bác tài đã thật sự bất ngờ trước món quà mà Uber và các đối tác đã dành tặng cho mình.

Một trong những tài xế may mắn.
Một trong những tài xế may mắn.

Các bác tài bốc thăm trúng quà may mắn.

–        Những phần quà tặng cùng chương trình ưu đãi của những đơn vị tham gia chuỗi giá trị gồm:

+ Castrol Việt Nam

+ Bugi NGK tặng 100 xe thay Bugi miễn phí

+ Tổng công ty Bảo Việt tặng 400 phiếu giảm giá khi mua bảo hiểm Bảo Việt tại Phạm Gia

+ Công ty lốp Dunlop Việt nam tặng 500-1000 phiếu giảm giá khi thay lốp tại Phạm Gia

+ Tổng công ty bảo hiểm PTI tặng 100 phiếu giảm giá khi tham gia bảo hiểm PTI tại Phạm Gia

Công ty cơ khí ôtô Phạm Gia trong những năm qua đã đạt được những thành tựu nhất định trong sửa chữa bảo hành ô tô Việt nam, với truyền thống nhiều đời của một gia tộc hoạt động trong lĩnh vực ôtô và là nơi hội tụ rất nhiều những chuyên viên kỹ thuật về điện, lạnh, máy, gầm và những chuyên viên pha sơn hàng đầu từ những hãng xe nổi tiếng của Việt Nam. Các khách hàng đã đến với Phạm Gia không chỉ vì chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà điều làm cho họ bất ngờ là tính chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất

Ông Phạm Trường Sơn- Giám Đốc Phạm Gia và đại diện Bugi NGK ông Goto San

Đội  ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của Phạm Gia

Đi đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa ,Phạm Gia là cánh chim đầu đàn với 13 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô nên hiểu rất rõ về tâm lý tài xế cũng như những vấn đề phát sinh trong giao thông. Những giải pháp toàn diện an toàn từ lúc mua xe đến khi đảm bảo 70km bán kính cứu hộ miễn phí trong khu vực Tp.Hcm. Phạm Gia dành ưu ái cho tất cả thành viên của Phạm Gia và Uber hỗ trợ cho chủ xe và tài xế, giảm chí phí bảo hành tạo sự yên tâm đến khách hàng. Thống nhất cùng với các đối tác bảo hiểm ,đến với Phạm Gia, những khách hàng của Uber sẽ được hưởng thời gian xử lý bảo hiểm nhanh hơn so với hãng khác . Điều quan trọng tốt nhất đối với chủ xe, tài xế là chi phí bảo dưỡng hợp lý của Phạm Gia được giảm triệt để khi hợp tác với Uber

Phạm Gia cùng Uber và những đối tác cùng tạo chuỗi giá trị gia tăng: uy tín nhất, thời gian nhanh nhất, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất, nhằm đem đến sự chăm sóc trang hoàng toàn diện đến ô tô của khách hàng sau những chuyến hành trình dài.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo